Posted in : "2020 - มกราคม"
Blog navigation

Latest posts

Posted in : "2020 - มกราคม"

 • แกะกล่อง Loga Mantra S
  แกะกล่อง Loga Mantra S
  1405 Views

  เป็นแผ่นรองเมาส์ไซส์เล็ก เหมาะสำหรับคนที่ใช้เมาส์ไวและมีพื้นที่ในการวางแผ่นรองเมาส์ค่อนข้างน้อยโดยแผ่นรองเมาส์ทำมาจากวัสดุผ้าคุณภาพสูงผิวสัมผัสแบบ speed ผิวเรียบ มีการเย็บขอบ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud Revolver S
  แกะกล่อง HyperX Cloud Revolver S
  1103 Views

  Cloud Revolver S เป็นหูฟังรุ่นพรีเมี่ยม วัสดุค่อนข้างแข็งแรงทนทาน มีการออกแบบที่ดูพรีเมี่ยม และโมเดิร์นมากๆออกแบบมาเพื่อสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะเลยครับ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer BlackWidow 2019
  แกะกล่อง Razer BlackWidow 2019
  2287 Views

  ตัวบอดี้เป็นสีดำมีโลโก้แบรนด์ติดอยู่ด่านล่างปุ่ม space barดีไซน์ยังคงคอนเซ็ปความเป็น BlackWidow เหมือนเดิมหน้าตาที่ดูดี เท่ห์ และหรูหรา มาพร้อมด้วยสวิทซ์แบบใหม่BlackWidow จึงกลายเป็นคีย์บอร์ดยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Pulsefire Core RGB
  แกะกล่อง HyperX Pulsefire Core RGB
  731 Views

  เป็นเมาส์ทรงมือขวา ผิวสัมผัสแบบ rubberตัวบอดี้สีดำล้วน มีกริบด้านข้างเป็นยางชนิดพิเศษไม่ลอกง่าย และไม่เหนียวมือ มีทั้งด้านซ้ายและขวา

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud Alpha
  แกะกล่อง HyperX Cloud Alpha
  740 Views

  โครงสร้างแบบอลูมิเนียมเพื่อความทนทานที่ยาวนานมีสายเคเบิลที่แข็งแรงและสามารถถอดออกได้มีรีโมทควบคุมเสียงและเปิดปิดไมค์ได้ ทำให้การใช้งานสบายมากขึ้น

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง AVerMedia PW313
  แกะกล่อง AVerMedia PW313
  755 Views

  เป็นเว็บแคม USB แบบ Plug and Play บันทึกภาพแบบ 1080p30สำหรับการพ็อดคาสท์สตรีมมิ่งและการเล่นเกมโดยเฉพาะPW313 มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 2 ตัว (โมโน)

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer Basilisk V2
  แกะกล่อง Razer Basilisk V2
  777 Views

  ตัวเมาส์เป็นทรงจับแบบมือขวา มีส่วนเว้าตรงนิ้วโป้งและมีที่ยื่นออกมารองตรงนิ้วโป้งอีกที กริบด้านข้างเป็น Rubberเป็นชนิดพิเศษ วัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักกำลังพอดีดีไซน์ค่อนข้างโมเดิร์นสมัยใหม่ มาพร้อมปุ้มเสริมที่ใช้งานง่าย

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer Deathadder V2
  แกะกล่อง Razer Deathadder V2
  661 Views

  สวิทคลิกตัวนี้ใช้ Razer Optical Switchซึ่งการันตีว่าไม่มีอาการ Double Clickเหมือนที่เคยเป็นมาแน่นอน และไม่มีอาการดีเลย์จากการคลิกใช้เซ็นเซอร์ Razer Focus+ Optical มีความแม่นยำสูงครับ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Anda Seat Kaiser
  แกะกล่อง Anda Seat Kaiser
  2060 Views

  เก้าอี้เล่นเกม Kaiser มีจุดเด่นคือความ soft ของเบาะหนังครับซึ่งสัมผัสที่นั่งลงไปนั้นบอกได้เลยว่า สบายมากกกกกกกกนั่งแล้วจมไปกับความสบายของเบาะจริงๆครับแถมยังมีเบาะรองหลัง และรองคอให้อีกด้วย

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud II
  แกะกล่อง HyperX Cloud II
  795 Views

  เป็นหูฟังแบบครอบหู Over-Ear Gaming Headphoneมาพร้อมวัสดุ EarPad ภายในที่สวมใส่ได้สบายหูโดยมีให้เลือกทั้งแบบหนังและแบบผ้ากำมะหยี่ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงทำให้ไม่รู้สึกว่าหนักหัว

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง noblechairs EPIC Gaming Chair
  แกะกล่อง noblechairs EPIC Gaming Chair
  1079 Views

  โครงสร้างฐานเป็นเหล็กทำให้มีความแข็งแรงเป็นอย่างมากตัวเบาะเป็นหนัง PU-Leather แบบพรีเมี่ยมด้วยการเย็บอย่างปราณีต และใส่ใจทุกรายละเอียดสามารถระบายอากาศได้ดี หนังนิ่มนุ่มเพื่อความสวยงามมีความกระชับ ทนทานต่อการนั่งเป็นอย่างดี

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Glorious Mousepad G-XXL
  แกะกล่อง Glorious Mousepad G-XXL
  575 Views

  ผิวสัมผัสค้อนข้างสมูทครับ ไม่หยาบมาก เรียบๆมีความหนาของแผ่นมีการเย็บขอบเพื่อกันการหลุดลุ่ยของแผ่นสีดำล้วน มีโลโก้แบรนด์ ติดอยู่มุมขวาล่าง

  อ่านต่อ
Showing 1 to 12 of 18 (2 Pages)