blog
Blog navigation

Latest posts

 • แกะกล่อง Loga Asura Pro
  แกะกล่อง Loga Asura Pro
  1174 Views

  ตัวคีย์บอร์ดเป็น TKL ตัดฝั่ง Numpad ออกใช้ Optical Switch สวิตช์ที่ทำงานด้วยแสงมีความทนทานมากกว่า Mechanical Switch

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Xanova Mensa Pro
  แกะกล่อง Xanova Mensa Pro
  550 Views

  เมาส์เป็นทรงจับแบบมือขวา (Palm Grip)ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ดีไซน์เน้นการจับกระชับ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง IRONCLAW RGB
  แกะกล่อง IRONCLAW RGB
  792 Views

  เป็นเมาส์ทรงมือขวา (Palm Grip) ค่อนข้างใหญ่เป็นเซ็นเซอร์แบบ Optical ตัวท๊อป PMW 3391 รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2019

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer Viper Ultimate
  แกะกล่อง Razer Viper Ultimate
  1193 Views

  เมาส์ทรงบาลานซ์สองข้าง (Claw Grip) ขนาดเมาส์ค่อนข้างเล็กเมาส์เป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เสถียร ไร้รอยต่อเซ็นเซอร์ถือว่านิ่งมากๆ มีความแม่นยำสูง

  อ่านต่อ
 • รีวิว beyerdynamic DT770 Pro หูฟังมอนิเตอร์ระดับตำนาน นำมาเล่นเกม คุณจะได้ยินเสียงที่ไม่เคยได้ยินในเกมมาก่อนจากหูฟังอื่น!
  รีวิว beyerdynamic DT770 Pro หูฟังมอนิเตอร์ระดับตำนาน นำมาเล่นเกม คุณจะได้ยินเสียงที่ไม่เคยได้ยินในเกมมาก่อนจากหูฟังอื่น!
  2482 Views

  ต้องบอกก่อนว่า เจ้าหูฟัง beyerdynamic DT770 Pro นี้ มันไม่ใช่หูฟังเกมมิ่งนะครับ แต่เป็นหูฟังแบบมอนิเตอร์ คือมีจอด้วย...ช่าย... ...ถรุ๊ย!

  อ่านต่อ
 • รีวิว Pentagonz BRAGI หูฟัง in-ear สำหรับเกมเมอร์!
  รีวิว Pentagonz BRAGI หูฟัง in-ear สำหรับเกมเมอร์!
  932 Views

  สรุปสำหรับคนที่มีโควต้า 7 บรรทัด 1. เสียงคมชัด เล่นเกมได้ยินเสียงศัตรูในระยะไกล 2. น้ำหนักเบามาก ใส่สบาย 3. มีไมค์ยาว ถอดได้ เสียงพูดชัดขึ้นเพราะไมค์ใกล้ปาก เสียงสิ่งแวดล้อมเข้าพอสมควร 4. ราคาน่ารัก สบายกระเป๋า

  อ่านต่อ
 • รีวิว Razer True Wireless
  รีวิว Razer True Wireless
  883 Views

  สรุปสำหรับคนที่มีโควต้า 7 บรรทัด 1. เปิด Gaming Mode เล่นเกม PUBG Mobile, CoD Mobile ยังไม่เจอดีเลย์ 2. เสียงดี เล่นเกมได้ยินเสียงทิศทางชัดและไกลมาก ฟังเพลงเพราะ ดูหนังมันส์ 3. เบา ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งวัน 4. โคตรเท่ เสียดายน่าจะมีไฟตรงโลโก้ 5. คุยโทรศัพท์เสียงที่เราได้ยินชัดเจน เสียงพูดของเราที่ปลายสายได้ยินชัดไม่ขาดหาย แต่เสียงสิ่งแวดล้อมภายนอกเข้าพอสมควร

  อ่านต่อ
 • วิธีการจับเมาส์แต่ละแบบ
  วิธีการจับเมาส์แต่ละแบบ
  8588 Views

  Mouse ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดอย่างนึงในการเล่นเกมส์และไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเป็นอุปกรณ์ Gaming Gear ชิ้นแรกๆที่นักกีฬาอีสปอร์ตจะต้องพกไปด้วยทุกสถานที่ในการแข่งขันรวมถึงการซ้อมต่าง ๆ โดยวันนี้ Admin NettyOG จะมาแนะนำวิธีการจับเมาส์แต่ละแบบให้ทุกคนได้ทราบกันครับเพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อเมาส์ให้กับทุกๆคน เชิญชมกันได้เลยครับ

  อ่านต่อ
 • รีวิว LOGA Asura PRO
  รีวิว LOGA Asura PRO
  4219 Views

  คีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวแรกจากแบรนด์ LOGA เกมมิ่งเกียร์ลายไทยคุณภาพระดับโลก ที่ใช้สวิตช์ Optical Flaretech เป็นสวิตช์แบบใช้แสงในการส่งสัญญาณแทนการกระทบของโลหะแบบแมคคานิคอลทั่วไป ทำให้มีความไวในการส่งสัญญาณมากกว่าถึง 600 เท่า (debounce 0.03ms) และเมื่อไม่ได้ใช้โลหะกระทบในการส่งสัญญาณจึงทำให้ไม่มีอาการเบิ้ลที่เกิดจากการสั่นของแผ่นโลหะแล้วส่งสัญญาณไปเกินจากความเป็นจริง

  อ่านต่อ
Showing 25 to 33 of 33 (3 Pages)