blog
Blog navigation

Latest posts

 • PezKnowledge Glorious Gaming Mouse
  PezKnowledge Glorious Gaming Mouse
  2788 Views

  สวัสดีเกมเมอร์ชาวไทยที่ใช้ออกซิเจนหายใจทุกท่าน ผม Skywalker จะพาเพือนๆมาทำความรู้จักกับเมาส์เกมมิ่้งหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นที่ยอดนิยมตอนนี้ โดยเบื้องต้นได้ทำบทความแกะกล่องไปแล้ว แตาครั้งนี้ผมจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเมาส์แบรนด์ Glorious ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Model O, O- (Minus), D ถ้าพร้อมแล้วละก็ไปลุยกันครับ

  อ่านต่อ
 • PezUnbox Glorious Model D
  PezUnbox Glorious Model D
  1728 Views

  เป็นเมาส์เกมมิ่งทรงมือขวาที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป น้ำหนักเบา เหมาะกับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์เกมมิ่งน้ำหนักเบาๆ ทรงมือขวา แต่มาด้วยเสป็คที่ไม่เบาเหมือนน้ำหนักเลย ถือเป็นเมาส์เกมมิ่งที่น่าสนใจมากๆสำหรับ Model D

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Loga Mantra S
  แกะกล่อง Loga Mantra S
  1368 Views

  เป็นแผ่นรองเมาส์ไซส์เล็ก เหมาะสำหรับคนที่ใช้เมาส์ไวและมีพื้นที่ในการวางแผ่นรองเมาส์ค่อนข้างน้อยโดยแผ่นรองเมาส์ทำมาจากวัสดุผ้าคุณภาพสูงผิวสัมผัสแบบ speed ผิวเรียบ มีการเย็บขอบ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud Revolver S
  แกะกล่อง HyperX Cloud Revolver S
  1070 Views

  Cloud Revolver S เป็นหูฟังรุ่นพรีเมี่ยม วัสดุค่อนข้างแข็งแรงทนทาน มีการออกแบบที่ดูพรีเมี่ยม และโมเดิร์นมากๆออกแบบมาเพื่อสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะเลยครับ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer BlackWidow 2019
  แกะกล่อง Razer BlackWidow 2019
  2242 Views

  ตัวบอดี้เป็นสีดำมีโลโก้แบรนด์ติดอยู่ด่านล่างปุ่ม space barดีไซน์ยังคงคอนเซ็ปความเป็น BlackWidow เหมือนเดิมหน้าตาที่ดูดี เท่ห์ และหรูหรา มาพร้อมด้วยสวิทซ์แบบใหม่BlackWidow จึงกลายเป็นคีย์บอร์ดยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Pulsefire Core RGB
  แกะกล่อง HyperX Pulsefire Core RGB
  707 Views

  เป็นเมาส์ทรงมือขวา ผิวสัมผัสแบบ rubberตัวบอดี้สีดำล้วน มีกริบด้านข้างเป็นยางชนิดพิเศษไม่ลอกง่าย และไม่เหนียวมือ มีทั้งด้านซ้ายและขวา

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud Alpha
  แกะกล่อง HyperX Cloud Alpha
  727 Views

  โครงสร้างแบบอลูมิเนียมเพื่อความทนทานที่ยาวนานมีสายเคเบิลที่แข็งแรงและสามารถถอดออกได้มีรีโมทควบคุมเสียงและเปิดปิดไมค์ได้ ทำให้การใช้งานสบายมากขึ้น

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง AVerMedia PW313
  แกะกล่อง AVerMedia PW313
  741 Views

  เป็นเว็บแคม USB แบบ Plug and Play บันทึกภาพแบบ 1080p30สำหรับการพ็อดคาสท์สตรีมมิ่งและการเล่นเกมโดยเฉพาะPW313 มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 2 ตัว (โมโน)

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer Basilisk V2
  แกะกล่อง Razer Basilisk V2
  748 Views

  ตัวเมาส์เป็นทรงจับแบบมือขวา มีส่วนเว้าตรงนิ้วโป้งและมีที่ยื่นออกมารองตรงนิ้วโป้งอีกที กริบด้านข้างเป็น Rubberเป็นชนิดพิเศษ วัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักกำลังพอดีดีไซน์ค่อนข้างโมเดิร์นสมัยใหม่ มาพร้อมปุ้มเสริมที่ใช้งานง่าย

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Razer Deathadder V2
  แกะกล่อง Razer Deathadder V2
  640 Views

  สวิทคลิกตัวนี้ใช้ Razer Optical Switchซึ่งการันตีว่าไม่มีอาการ Double Clickเหมือนที่เคยเป็นมาแน่นอน และไม่มีอาการดีเลย์จากการคลิกใช้เซ็นเซอร์ Razer Focus+ Optical มีความแม่นยำสูงครับ

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง Anda Seat Kaiser
  แกะกล่อง Anda Seat Kaiser
  2016 Views

  เก้าอี้เล่นเกม Kaiser มีจุดเด่นคือความ soft ของเบาะหนังครับซึ่งสัมผัสที่นั่งลงไปนั้นบอกได้เลยว่า สบายมากกกกกกกกนั่งแล้วจมไปกับความสบายของเบาะจริงๆครับแถมยังมีเบาะรองหลัง และรองคอให้อีกด้วย

  อ่านต่อ
 • แกะกล่อง HyperX Cloud II
  แกะกล่อง HyperX Cloud II
  764 Views

  เป็นหูฟังแบบครอบหู Over-Ear Gaming Headphoneมาพร้อมวัสดุ EarPad ภายในที่สวมใส่ได้สบายหูโดยมีให้เลือกทั้งแบบหนังและแบบผ้ากำมะหยี่ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงทำให้ไม่รู้สึกว่าหนักหัว

  อ่านต่อ
Showing 1 to 12 of 33 (3 Pages)